ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

3,733 กระทู้ ใน 922 หัวข้อ- โดย 4,656 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: Jed Smith
ใจดีโปรเจคหมวดหมู่ทั่วไปtutorials-flashสอนflash ทำล็อกอิน และการลงทะเบียน
หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สอนflash ทำล็อกอิน และการลงทะเบียน  (อ่าน 27256 ครั้ง)
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 1,250


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 23 สิงหาคม 2013, 12:56:16 pm »

สอน flash การทำล็อกอิน หรือระบบลงทะเบียน


ดูอัลบัมสอน flash ได้ที่
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.593530444013951.1073741829.593501377350191&type=3
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 สิงหาคม 2013, 01:39:51 pm โดย admin » บันทึกการเข้า



รับทำการ์ตูน , สื่อการสอน , แอนิเมชั่น การ์ตูน , app แอนดรอย
ใจดีโปรเจค 086-711-8259
mail : jaidee.project@gmail.com
https://www.facebook.com/jaiDProject
MinoYuki
Newbie
*
กระทู้: 11


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 03 กันยายน 2013, 03:29:55 am »

พี่แบงก์ช่วยดูให้หน่อยค่ะ หนูงงว่าทำไมมัน error T^T

http://www.mediafire.com/?tl620882y6h3nvs
บันทึกการเข้า
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 1,250


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 03 กันยายน 2013, 09:56:36 am »

พี่แบงก์ยังไม่ได้เทสนะครับ แค่เอาตัว error ออก โดย บรรทัด var userName:String  "";
น้องพิมพ์ผิดลือเครื่องหมาย = ไปครับผม ให้แก้เป็น var userName:String = "";
error ก็หายแล้วครับ

ระวังเรื่องการใช้ TLF TEXT ด้วยนะครับผม
บันทึกการเข้า



รับทำการ์ตูน , สื่อการสอน , แอนิเมชั่น การ์ตูน , app แอนดรอย
ใจดีโปรเจค 086-711-8259
mail : jaidee.project@gmail.com
https://www.facebook.com/jaiDProject
MinoYuki
Newbie
*
กระทู้: 11


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 04 กันยายน 2013, 08:50:16 am »

มันยัง error อยู่อ่ะค่ะ
สงสัยเป็นที่ TLF text เหรอคะ
แล้ว TLF text นี่ต้องใช้ยังไงให้ไม่ error เหรอคะ
บันทึกการเข้า
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 1,250


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 04 กันยายน 2013, 10:20:52 am »

อันนี้พี่ไม่แน่ใจนะครับ ว่าเป็นที่ไหน แต่พี่เคยเจอน้องๆที่ใส่ TLF มาแล้วมัน error น่ะครับ
หากอยากให้รู้แน่ชัด งานน้องพี่ต้องลื้อมาค่อยๆประกอบใหม่น่ะครับ ซึ่งมันค่อนข้างใช้เวลา พี่เลยไม่ได้ลื้อให้น่ะครับผม
บันทึกการเข้า



รับทำการ์ตูน , สื่อการสอน , แอนิเมชั่น การ์ตูน , app แอนดรอย
ใจดีโปรเจค 086-711-8259
mail : jaidee.project@gmail.com
https://www.facebook.com/jaiDProject
MinoYuki
Newbie
*
กระทู้: 11


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 08 กันยายน 2013, 10:40:08 pm »

ขอบคุณมากนะคะ
หนูลอง search ดูแล้วรู้สึกว่าน่าจะเป็นที่ cs6 มันเปลี่ยน code stop เป็น import flash.display.MovieClip;
this.stop();
ตอนนี้แก้ได้แล้วค่ะ ^^
บันทึกการเข้า
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 1,250


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 09 กันยายน 2013, 05:18:53 pm »

import flash.display.MovieClip;

คือการ import ความสามารถของ movieclip เข้ามาน่ะครับ
บันทึกการเข้า



รับทำการ์ตูน , สื่อการสอน , แอนิเมชั่น การ์ตูน , app แอนดรอย
ใจดีโปรเจค 086-711-8259
mail : jaidee.project@gmail.com
https://www.facebook.com/jaiDProject
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป: